Dịch vụ

Chính sách chất lượng


Cùng khẩu hiệu “Chuyên nghiệp từ lời nói”, Ánh Hào quang luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng có kỹ năng và chuyên môn cao; giải pháp tổng đài chuyên nghiệp được đáp ứng nhanh chóng, quản lý vận hành sát sao và cam kết đạt mức hoặc vượt mức KPIs. Chúng tôi chính là cầu nối gắn kết Quý doanh nghiệp với khách hàng.

Cung cấp giải pháp Call center

Giải pháp Contact Center là hệ thống thông tin hợp nhất giúp kết nối khách hàng với nhân viên chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp 24/7/365. thông qua điện thoại, website của công ty, chat, email hay tin nhắn, các cuộc thoại video.

Xem thêm...

Thuê ngoài contact center

Contact Center là sự kết hợp một cách hệ thống các phương thức tương tác, từ gọi điện thoại, SMS (tin nhắn ngắn), MMS (tin nhắn đa phương tiện), email, website đến đối thoại trực tiếp và cả thư tay giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Xem thêm...

Cung ứng nhân lực

Công ty Ánh Hào Quang nắm bắt được những nhu cầu trên của doanh nghiệp và từ đó mang đến cho các doanh nghiệp nguồn nhân lực làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhân sự của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất làm việc mà không tăng chi phí lương cho nhân sự.

Xem thêm...

Telemarketing/Telesale

Telemarketing giúp doanh nghiệp tìm kiếm các khách hàng tiềm năng, nắm được đặc điểm, nhu cầu của khách hàng dựa trên cơ chế đáp ứng tình hình thực tế của doanh nghiệp. Telemarketing giúp doanh nghiệp tạo ra các tương tác với khách hàng.

Xem thêm...

Đào tạo nhân lực

Chương trình đào tạo của Ánh Hào Quang dành riêng cho nhân viên rất đa dạng, dựa trên các tài liệu thu thập từ trong và ngoài nước, luôn được cập nhật nhằm đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu của Khách hàng Đội ngũ giảng viên Ánh Hào Quang giàu kinh nghiệm từng đào tạo kỹ năng cho hàng trăm nhân sự Call center tổng đài Mobifone, Viettel sẽ giúp nhân sự của các doanh nghiệp hoàn thiện về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng.

Xem thêm...

Giải pháp điện năng lượng mặt trời

Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp vận hành đơn giản và rất thân thiện với môi trường. Hệ thống không sử dụng ắc quy nên gia đình, doanh nghiệp không phải tốn chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Xem thêm...

Cho thuê văn phòng

Khi nền kinh tế đã có nhiều bước chuyển tích cực thì sự ra đời của hàng loạt công ty là điều dễ hiểu. Tại TP.HCM, nhu cầu thuê văn phòng để mở công ty trở nên phổ biến. Văn phòng cho thuê giá rẻ được rao vặt rất nhiều, tuy nhiên để lựa chọn được nơi cho thuê văn phòng uy tín, thiết kế đẹp là điều mà nhiều công ty quan tâm.

Xem thêm...

Tin nổi bật

08/12/2020

Hài Lòng Cao – Khao Trà Sữa

Làm KH hài lòng là mục tiêu hàng đầu trong công tác CSKH của doanh nghiệp, đó cũng chính là sứ mệnh của NV CSKH tại […]
08/11/2020

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI – KỶ NGUYÊN 4.0

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI – 4.0 Tôi muốn gắn điện mặt trời thì cần điều kiện gì? Chi phí đầu tư điện mặt trời là […]
06/25/2020

20/10 – Nội truyện

Phụ nữ Callstars Nhân dịp ngày 20/10, Trung tâm tổ chức chương trình ” Phụ nữ Callstars ” : – Tạo sân chơi cho bổ ích […]
06/24/2020

Viettel & Ngày 21 bất diệt …

Tôi & Ngày cao điểm Bạn có biết, hàng tháng rơi vào các ngày 20,21,22 là thời gian cao điểm tại tổng đài Viettel và đỉnh điểm […]